Tổng quan CONINCO-PMI
Icon Icon
Chào mừng quý vị đến với website của Công ty cổ phần CONINCO Quản lý dự án và Đầu tư.
 
Công ty cổ phần CONINCO Quản lý dự án và Đầu tư (CONINCO-PMI) được thành lập từ tháng 7 năm 2010. Các cán bộ chủ chốt của công ty là các cán bộ nòng cốt được tách ra từ Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định Xây dựng-CONINCO. Hiện tại công ty CONINCO-PMI đang hoạt động trong hệ thống nhượng quyền thương mại của công ty CONINCO.
 
Kế thừa truyền thống và hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn từ công ty CONINCO, các cán bộ CONINCO-PMI đã và đang vững bước thực hiện nhiều dự án quan trọng, có yêu cầu kỹ thuật cao trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng trên khắp cả nước.
 
Phát huy sức trẻ của các cán bộ đầy nhiệt huyết, CONINCO-PMI đã không ngừng nghiên cứu cải tiến để tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị và hiệu quả cao trong từng công việc.
 
Với phương châm “Giá trị trong từng công việc”, dù từ công việc nhỏ cho đến những công việc quan trọng nhất, tất cả cán bộ CONINCO-PMI đều nguyện đem hết tinh thần, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết của mình để tạo nên các giá trị đích thực, không những mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn một phần đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.
gt
Cán bộ CONINCO-PMI ngày mới thành lập
Cán bộ CONINCO-PMI sau 6 năm thành lập

Đối tác

border DT

chó becgie đức